GIỎ HÀNG

Nấm = Rau + Thịt

Sườn heo nấu nấm Ngô

Ngày đăng: 2015-12-31 11:34:02 | Lượt xem: 2551

Một món ăn được chế biến từ nấm Ngô với hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại

Nấm Ngô và sườn heo hòa quyện, tạo nên một món ăn hấp dẫn, màu sắc bắt bắt sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi

Nấm Ngô (hay còn gọi là Nấm Hoàng Kim) là một loại nấm giàu dinh dưỡng. Nấm Ngô có mùi thơm, chứa nhiều protein do đó rất tốt cho sức khỏe.

Sườn heo nấu nấm Ngô là một món ăn dễ thực hiện, giá trị dinh dưỡng cao, rất tót cho sức khỏe.

Nguyên liệu:

  • Sườn heo: 400g

  • Nấm Ngô: 400g

  • 1 củ cải trắng

  • 1 củ hành tây

  • Hành lá: 10g

  • Ngò rí: 10g

  • 1 thìa cà phê hành băm, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, 1 thìa muối, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa súp dầu ăn.

Sơ chế:

  • Sườn heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp muối, nước mắm, đường.

  • Nấm ngô rửa sạch, cắt bỏ gốc, ngâm với nước muối pha loãng.

  • Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn

  • Hành tây cắt múi cam, hành lá, ngò rí thái nhỏ.

Cách làm:

  • Làm nóng dầu ăn, cho hành băm vào, phi vàng

  • Cho sườn heo vào xào săn

  • Cho hành tây, củ cải trắng và một lượng nước vừa ăn vào, hầm đến khi sườn mềm

  • Sau đó cho nấm Ngô vào khoảng 5 phút là được, cho thêm hạt nêm, bột ngọt hợp khẩu vị

  • Cho canh sườn ra bát lớn, rắc hành ngò lên và thưởng thức.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có một món canh hấp dẫn và ngon miệng cho những thành viên trong gia đình rồi.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

 

0944.67.3355

Mr. Giáp

0944.67.3355

quảng cáo nấm tươi