GIỎ HÀNG

Nấm = Rau + Thịt

Nấm ngô

Nấm ngô

Ngày đăng: 2016-01-13 20:54:20 | Lượt xem: 3676

Giá bán: 0 đ / liên hệ

Đặt hàng

Nấm Ngô ( Nấm Hoàng Kim)- Citrinopileatus 

 

100g sản phẩm khô có chứa axit aspartic 1.89g, 1.01g threonine,Serine 1.04g, 3.83g glutamic, glycine 1.06g, 1.32g alanine, valine 1.67g, 1.02g methionine, isoleucine 0.84g, 1.31g leucine, tyrosine 0.64g, benzen 0.83g Alanine, lysine 1.01g, histidine 0.49g, arginine 1.06g, 0.96g proline, tổng số axit amin 20.13g.

Nấm Sò Ngô ngon, bổ dưỡng, chứa nhiều chất dinh dưỡng protein, vitamin và khoáng chất, trong đó đặc biệt giàu hàm lượng axit amin và các axit amin thiết yếu hàm lượng cao, là một loại thực phẩm có hàm lượng calo thấp dinh dưỡng cao, tiêu thụ lâu dài, giảm lượng cholesterol. Nó có thể được sử dụng như một loại thuốc, bệnh teo cơ, và kiết lỵ tắc mạch. Nó có tác dụng bồi bổ. phòng ngừa huyết áp cao, cholesterol cao, teo cơ, bệnh lỵ, bệnh tim mạch, béo phì.

 

Nấm ngô tươi navisa tốt cho sức khỏeNấm ngô có mùi thơm, chứa nhiều protein do đó rất tốt cho sức khỏe, người bệnh ăn nấm Ngô vào mau phục hồi sức khỏe.

Đặc biệt nấm ngô có tác dụng bổ thận, tráng dương nên rất tốt dùng cho nam giới, nhất là nam giới bị nhược dương.

 

1 cây nấm có khối lượng từ 2 – 8 gam

- Nấm Ngô là thành phần trong nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng: nấu lẩu. sườn heo nấu nấm ngô, nấm  nấu súp,…

 

Bảo quản và chế biến:

- Nấm Ngô cũng là một loại nấm tươi  cần được bảo quản lạnh, tốt nhất là nên để bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sẽ giúp giữ nấm được tươi, ngon cả tuần.

cánh nấm ngô - nấm hoàng kim

- Nấm Ngô  rất dễ chế biến và chế biến được nhiều món khác nhau. Nấm có thể dùng để xào với các thực phẩm khác như rau, thịt, có thể dùng làm salad, cho vào nấu canh hoặc tẩm bột chiên giòn... Đặc biệt là món rau ngon ngọt bổ dưỡng trong nồi lẩu vào tiết trời se lạnh hiện nay...

- Nấm mọc theo cụm như nấm bào ngư nên khi sơ chế cần cắt bỏ gốc, tách nhỏ tùy ý để chế biến.

Chú ý: Nấm ngô sau khi chế biến (qua nhiệt) thì màu của nấm ngô sẽ bị mất màu vàng tự nhiên và trở nên nhạt hơn so với trước khi chế biến...

 

 

Một số hình ảnh của sản phẩm :

nấm ngô navisa nấm việt sạch

 

 

Nấm Sò Ngô ngon, bổ dưỡng, chứa nhiều chất dinh dưỡng protein, vitamin và khoáng chất, trong đó đặc biệt giàu hàm lượng axit amin và các axit amin thiết yếu hàm lượng cao, là một loại thực phẩm có hàm lượng calo thấp dinh dưỡng cao, tiêu thụ lâu dài, giảm lượng cholesterol. Nó có thể được sử dụng như một loại thuốc, bệnh teo cơ, và kiết lỵ tắc mạch. Nó có tác dụng bồi bổ. phòng ngừa huyết áp cao, cholesterol cao, teo cơ, bệnh lỵ, bệnh tim mạch, béo phì.

  

Bảo quản và chế biến:

Nấm Ngô cũng là một loại nấm tươi  cần được bảo quản lạnh, tốt nhất là nên để bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sẽ giúp giữ nấm được tươi, ngon cả tuần.

nấm ngô

- Nấm Ngô  rất dễ chế biến và chế biến được nhiều món khác nhau. Nấm có thể dùng để xào với các thực phẩm khác như rau, thịt, có thể dùng làm salad, cho vào nấu canh hoặc tẩm bột chiên giòn... Đặc biệt là món rau ngon ngọt bổ dưỡng trong nồi lẩu vào tiết trời se lạnh hiện nay...

- Nấm mọc theo cụm như nấm bào ngư nên khi sơ chế cần cắt bỏ gốc, tách nhỏ tùy ý để chế biến.

Chú ý: Nấm ngô sau khi chế biến (qua nhiệt) thì màu của nấm ngô sẽ bị mất màu vàng tự nhiên và trở nên nhạt hơn so với trước khi chế biến...

 

Chính sách bán hàng

- Cam kết nấm tươi một ngày - Nấm Việt sạch

- Nếu phát hiện nấm không tươi, không đạt yêu cầu khách hàng có thể trả lại, và bồi thường gấp đôi sản phẩm

- Chúng tôi sẽ giao nấm đến tận nhà Quý Khách Hàng

0944.67.3355

Mr. Giáp

0944.67.3355

quảng cáo nấm tươi