GIỎ HÀNG

Nấm = Rau + Thịt

Namtuoi : Ăn nấm tươi có gì tốt !

Namtuoi : Ăn nấm tươi có gì tốt !

Ăn nấm tươi có gì tốt !!!  Nấm tươi Hà Nội  “Tôi không có thói quen ăn nhiều nấm tươi . Ăn nấm có gì tốt ?” Nếu bạn quan tâm về vấn đề sức khỏe. Hãy dành ít thời gian để đọc nhé!

» Xem tiếp
Giới thiệu chung về Nấm tươi NAVISA

Giới thiệu chung về Nấm tươi NAVISA

Nấm tươi NAVISA được thành lập vào đầu năm 2014 với đội ngũ kỹ sư tâm huyết, có kinh nghiệm trong nghề trồng nấm tươi. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm Nấm tươi do chính người Việt nuôi trồng và sản xuất. Nhằm tẩy chay, đánh bật sản phẩm kém chất lượng của Trung Quốc.  Với tiêu chí " Người Việt dùng hàng Việt !..."

» Xem tiếp
Phương thức thanh toán NAVISA

Phương thức thanh toán NAVISA

- Thanh toán trực tiếp khi Quý Khách Hàng nhận được sản phẩm - Hàng chuyển đến đúng thời gian - Chất lượng đảm bảo đúng như trên quảng cáo - Nếu khách hàng không hài lòng có thể trả lại hàng ngay lập tức mà không phải chịu thêm bất kỳ 1 khoản phí nào cả !  

» Xem tiếp
Namtuoi : Tìm hiểu về nấm tươi Hà nội và nấm Việt

Namtuoi : Tìm hiểu về nấm tươi Hà nội và nấm Việt

Tìm hiểu về nấm tươi Hà Nội Nấm tươi là những thực vật bực thấp không có hoa, lá. Vì không có diệp lục tố, nấm không lấy năng lượng qua ánh sáng mặt trời được nên phải sống ký sinh trên các cây khác hoặc trên chất mục nát. Có loại nấm sống cộng sinh lấy chất dinh dưỡng của cây và cung cấp cho cây khoáng chất như phospho. Có rất nhiều loại nấm tươi, nhưng chỉ có một số loại ăn được, gọi chung là nấm ăn. Một số nấm có độc tố ăn vào chết người. Nấm việt là một thực phẩm ngon, được nhiều người sành ăn ưa thích. Các vị Pha-ra-ông Ai Cập trước kia coi nấm như món ăn quý hiếm, ra lệnh cho thần dân khi kiếm được nấm phải dâng lên để ngài ngự và hoàng gia dùng. Người dân Trung Quốc, Nhật Bản xưa coi nấm như một thứ thuốc đại bổ, mang đến cho người ăn sức khỏe vô địch, sống lâu và khi tới lúc chết  thì nhẹ nhàng ra đi vào cõi vĩnh hằng. Nấm tươi cũng được dùng trong y học, làm chất kích thích hoặc gây ảo giác trong các nghi lễ tôn giáo từ nhiều  năm trước.

» Xem tiếp
Nấm tươi Hà Nội :  Nấm Việt những điều chưa biết !

Nấm tươi Hà Nội : Nấm Việt những điều chưa biết !

Một số tác dụng của nấm tươi Hà Nội đối với sức khỏe!   Nấm tươi có chứa nhiều chất chống ôxy hóa Nấm Việt là món ăn được khá nhiều người ưa chuộng và có thể được dùng để chế biến nhiều món ăn "ngon miệng" theo nhiều cách như xào, nấu súp, đặc biệt là nấu lẩu... Người ta chọn nấm tươi Hà Nội làm thức ăn và chế biến món ăn hàng ngày không phải chỉ bởi vì nó ngon miệng mà nó còn có rất nhiều công dụng về mặt sức khỏe. Nếu bạn không thích món nấm tươi hay còn do dự lựa chọn loại thực phẩm này để bổ sung vào chế độ ăn của mình, hãy tìm hiểu một số tác dụng của nấm tươi Hà Nội đối với sức khỏe của con người chúng ta...

» Xem tiếp
Công dụng của nấm tươi đối với phụ nữ mang thai

Công dụng của nấm tươi đối với phụ nữ mang thai

Nấm tươi là món ăn được nhiều người ưa chuộng vì có thể chế biến thành nhiều món ăn "khoái khẩu" như lẩu, xào, làm bánh pizza... Ngoài ra, nấm còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, vì vậy các bà nội trợ vẫn có thói quen mua nấm làm món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Vậy, tác dụng của nấm tươi đối với phụ nữ mang thai như thế nào? Khi sử dụng nấm phải lưu ý những gì? Công dụng của nấm tươi đối với phụ nữ mang thai

» Xem tiếp

0944.67.3355

Mr. Giáp

0944.67.3355

quảng cáo nấm tươi